Chuyện đi học,  Học tiếng Hàn 한국어 배우기

Hướng dẫn đăng ký thi TOPIK tại Hà Nội đảm bảo 100% thành công (FREE)

Như các bạn học tiếng Hàn ở Hà Nội đã biết, từ đầu năm 2019 việc đăng ký thi TOPIK – Kỳ thi năng lực tiếng Hàn – được thực hiện online tại trang web TOPIKHANOI.COM thay vì ra trường ghi danh trực tiếp.

Việc đăng ký online đáng lẽ rất tiện lợi cho các bạn. Tuy vậy rất tiếc hiện tại website có tình trạng bị lỗi DNS khi có đông người truy cập. Nói đơn giản là dù bạn có click vào trang TOPIKHANOI.COM bao nhiêu lần thì màn hình vẫn trắng tinh!

Nhiều người nhân cơ hội này để mở dịch vụ đăng ký thi hộ với mức giá trên trời dưới biển. Mình không phản đối làm dịch vụ, mình không phản đối chuyện cung-cầu tự nhiên sẽ gặp nhau. Bạn nào đăng ký được và giúp bạn khác, rồi người đó cảm ơn bằng 1 khoản phí nho nhỏ là rất ok.

Tuy nhiên mình không ở cùng phe với chuyện đầu cơ: Ai đó đăng ký hàng loạt slot để bán lại, chiếm chỗ của những người thực sự cần đi thi.

Mình cũng quan tâm đến kỳ thi TOPIK 64. Mình thi lần cuối được TOPIK cấp 5 vào tháng 2/2016 nên muốn thử lại xem đang tiến lên hay giật lùi. Cũng gặp phải lỗi khi vào web như các bạn, nhưng sau đó mình đã ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG kỳ thi này.

Và mình có mất phí nào không? KHÔNG HỀ MẤT MỘT XU NÀO NGOÀI 350K PHÍ THI SẮP ĐÓNG.

Mình sử dụng sự hỗ trợ của chị Google và cộng đồng chia sẻ kiến thức online. Về cơ bản thì web TOPIKHANOI.COM giai đoạn này có thể vào được bằng cách thức tương tự với hồi toàn dân tìm cách vượt rào vào Facebook vậy.

Cách đăng ký thi ở TOPIKHANOI trên máy PC:

  1. Vào ô search trên máy tính, nhập đường dẫn
    C:\Windows\System32\drivers\etc (hoặc là vào lần lượt từng thư mục)
  2. Vào file Hosts, mở nó bằng Notepad
  3. Thêm dòng này vào cuối file:
  4. 119.205.211.251 www.topikhanoi.com
  5. Save file, đóng nó lại, mở lại website TOPIKHANOI

Và tèn tén ten ^^

Các bạn cứ thong thả mà điền thông tin

Khi đăng ký xong, sẽ có thông báo như sau:

Chúc các bạn may mắn, dành thời gian ôn thi cho tốt thay vì những chuyện đăng ký mệt mỏi. Hy vọng website TOPIKHANOI sẽ ổn định hơn trong tương lai.

Mình sẽ up dần các bài ôn tập của mình trong các ngày tới, bạn nào quan tâm có thể tiếp tục vào Đông Du Ký để học cùng nhé.

Thân mến,

Vân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *