Học tiếng Hàn 한국어 배우기

Nhập môn tiếng Hàn P2 (khai giảng 6/1)

Phần 2 của Nhập môn tiếng Hàn cũng có mục đích hướng dẫn cho các bạn cách học hiệu quả để phục vụ cho tự học sau này. Tuy nhiên thay vì quan tâm nhiều nhất đến từ vựng, P2 sẽ chú trọng đến những ngữ pháp quan trọng, cơ bản nhất của tiếng Hàn, giống như xây nhà phải xây từ móng :).

Phần 2 của lớp học đã trở lại với một màu xanh rì của đồi chè Boseong ^^

Tất cả hình ảnh trong slide đều lấy từ HiKorea
Cũng giống như những buổi học trước của Phần 1, Phần 2 của khóa học cũng hướng dẫn cho các bạn cách học hiệu quả để phục vụ cho tự học sau này. Ngoài ra khác với P1 quan tâm nhiều đến từ vựng, P2 sẽ chủ trọng nhiều hơn đến những ngữ pháp quan trọng nhất, cơ bản nhất của tiếng Hàn, giống như xây nhà phải xây từ móng :).
Cũng giống như những buổi học trước của Phần 1, Phần 2 của khóa học cũng có mục đích hướng dẫn cho các bạn cách học hiệu quả để phục vụ cho tự học sau này. Ngoài ra khác với P1 quan tâm nhiều đến từ vựng, P2 sẽ chủ trọng nhiều hơn đến những ngữ pháp quan trọng nhất, cơ bản nhất của tiếng Hàn, giống như xây nhà phải xây từ móng :).
Đây sẽ là khóa học tập trung và ráo riết để kết thúc trước Tết. Sang năm mới là có hành trang mới rồi :). Lịch học chi tiết sẽ được xếp để đáp ứng lịch của các bạn.
Slide ngại nhìn nhất nhưng vẫn phải có ^^”
Mình đây: một người đã fail lên fail xuống trong chặng đường học tiếng Hàn và bây giờ rất sẵn sàng cùng bạn tìm cách tránh những sai lầm đó.

Link đăng ký lớp: http://bit.do/tienghandongduky

Mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể, thường là trong 2~3h đồng hồ nếu đang online nha.

Chúc mọi người năm mới hạnh phúc và học tiếng Hàn vui.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *